เกี่ยวกับเรา

บริษัท เอส พี แอล แมชชีนเนอรี่ จำกัด เริ่มก่อตั้งเมื่อ วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2546 สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่เลขที่ 20/3 หมู่ 3 ซอยวัดหลวงประชาบูรณะ ถนนเพชรเกษม ตำบลศรีษะทอง อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม 73120 และมีสำนักงานสาขา/โรงงาน ตั้งอยู่เลขที่ 45/2 หมู่ 1 ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมลฑล จังหวัดนครปฐม 73170

บริษัทฯ มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับเครื่องเป่าถุงพลาสติก (BLOWN FILM MACHINE) ทั้ง HDPE, LLDPE, และ PP เอส พี แอล แมชชีนเนอรี่ มีประสบการณ์กว่าสิบปี มุ่งมั่นพัฒนา ประสิทธิภาพของเครื่องจักร เน้นเรื่องการประหยัดพลังงาน โดยออกแบบให้ง่ายต่อการใช้งาน และให้เครื่องจักรมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน นอกเหนือจากนั้น เรารับให้คำปรึกษาแก้ไขดัดแปลงเครื่องจักรเก่าให้มีคุณภาพดีขึ้นอีกด้วย (เน้นราคาที่สมเหตุผล และคุณภาพที่ดี)

บริษัทฯเป็นตัวแทนจำหน่าย เครื่องตัดถุง (Bag Making Machine) จากประเทศไต้หวัน เราได้เลือกเน้นเฉพาะเครื่องจักรที่มีคุณภาพเข้ามาบริการให้กับลูกค้า บริการหลังการขายคือหัวใจหลักของเรา บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเครื่องจักรที่เราเป็นผู้ผลิตให้มีคุณภาพเทียบเท่ากับของต่างประเทศ โดยผู้บริหารได้ศึกษาและดูงานเกี่ยวกับนวัตกรรมใหม่ๆ และนำมาปรับปรุงเครื่องจักรของเราให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นตลอดเวลา